Thứ sáu, 15/11/2019 - 14:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của  Trường THCS Vĩnh Phước 1

Kế hoạch Tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Căn cứ Kế hoạch số 29/KH-PGDĐT ngày 13 tháng 9 năm 2018 của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Vĩnh Châu về việc tổ chức “Giải Điền kinh và Bơi học sinh phổ thông” năm học 2018 – 2019;

Căn cứ nội dung thi đấu được quy định trong kế hoạch của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Vĩnh Châu;

Căn cứ sự chỉ đạo của Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Phước 1 và kết quả của phiên họp giữa BCH Chi đoàn và giáo viên bộ môn Thể dục ngày 03/11/2018.

Nay BCH Chi đoàn kết hợp với các bộ phận đoàn thể xây dựng kế hoạch tổ chức hội thao chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU

1. Mục đích

- Tiếp tục duy trì đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác H vĩ đại.

- Thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2018.

- Phát động phong trào tập luyện TDTT trong đội ngũ CB-GV-NV và học sinh nhà trường.

- Thông qua các môn thi đấu phát hiện năng khiếu thể thao của học sinh nhằm chuẩn bị lực lượng tham dự hội thao của ngành tổ chức.

2. Yêu cầu

- Có sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban giám hiệu, Công đoàn, Chi đoàn  và  giáo viên trong trường.

- Hội thao, hội thi 20/11 tổ chức đảm bảo yêu cầu là ngày hội TDTT với các hoạt động thi đấu lành mạnh, trung thực, đúng điều lệ và các hoạt động tập thể vui tươi, mang tính đoàn kết, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn trong thi đấu.
    - Tuyển chọn VĐV dự thi đúng theo quy định về đối tượng, đảm bảo đủ về số lượng và chất lượng.

Năm 2019 : 5.831