Địa chỉ:  Khóm Sở Tại A, Phường Vĩnh Phước, TX Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng

Email:  thcsvinhphuoc1@pgdvinhchau.edu.vn

Điện thoại: 02993863080

Trường THCS Vĩnh Phước 1 - phường Vĩnh Phước - thị xã Vĩnh Châu- tỉnh Sóc Trăng được thành lập vào năm 1993 theo quyết định của Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Châu (nay là thị xã Vĩnh Châu). Trường ra đời trong công cuộc xây dựng và đổi mới nền kinh tế, văn hóa và giáo dục đất nước, Những năm qua trường THCS Vĩnh Phước 1 đang đi trên chặng đường đầy thử thách khó khăn nhưng cũng có rất nhiều thuận lợi. Những kết quả mà nhà trường đạt được đã chứng minh điều đó. Nhà trường đang từng bước phát triển bền vững và ngày càng trưởng thành, đã đang và sẽ trở thành một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, một địa chỉ tin cậy của nhân dân địa phương cũng như con em các dân tộc trên địa bàn các xã lân cận của thị xã Vĩnh Châu.

Ban giám hiệu Trường THCS Vĩnh Phước 1